ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng quý khách hàng đã đến với khautrangtenamyd.com, website bán hàng trực tuyến của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tenamyd (Tenamyd) có trụ sở tại Lô Y01-02 Đường Tân Thuận, KCN/KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Khi khách hàng truy cập và mua hàng tại website của chúng tôi, điều đó có nghĩa là khách hàng đồng ý với các điều khoản hoạt động của chúng tôi. Trang web của chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nội dung nào trong trang điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức mà không cần phải thông báo trước.

Sau khi các thay đổi được đăng tải, quý khách vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ có nghĩa là quý khách hàng đã chấp nhận với những điều khoản thay đổi đó. Nếu quý khách quan tâm đến điều khoản sử dụng, vui lòng truy cập thường xuyên vào trang này để kiểm tra những cập nhật thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website

Quý khách hàng cần phải đảm bảo trên 18 tuổi khi truy cập website của chúng tôi để thực hiện mua hàng hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người bảo hộ theo pháp luật. Khách hàng cần đảm bảo có đủ hành vi trách nhiệm dân sự để giao dịch mua bán theo pháp luật quy định hiện hành.

Đối với khách hàng mua hàng thông thường, việc cấp tài khoản là không cần thiết, vì vậy quý khách không cần mở tài khoản tại website. Trong trường hợp quý khách cần mở tài khoản để quản lý lịch sử đơn hàng, hãy đăng ký mở tài khoản bằng cách bấm vào biểu tượng tài khoản ở trên đầu website để đăng ký.

Đối với khách hàng đại lý, cộng tác viên chúng tôi sẽ kiểm duyệt và cấp một tài khoản (Account) để quý khách hàng sử dụng, thực hiện hoạt động mua sắm với giá sỉ dành riêng cho đại lý và hoạt động giới thiệu khách hàng dành cho cộng tác viên trên website nguonthiennhien.com.

Quý khách hàng và cộng tác viên tự đăng ký tài khoản và chịu trách nhiệm và thông tin xác thực của tài khoản và bản thân, tự do cập nhật thay đổi bất kỳ lúc nào. Mỗi người có trách nhiệm với mật khẩu và các thông tin khác của tài khoản khi hoạt động trên website. Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để xử lý, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại và mất mát gây ra do khách hàng không bảo mật tài khoản và không tuân thủ theo các quy định.

Trong suốt quá trình mở tài khoản sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ nhận được các bảng tin chăm sóc và quảng cáo thông qua địa chỉ email mà quý khách đã cung cấp. Nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận email này, hãy bấm vào nút hủy đăng ký ở bên dưới cùng của email mà quý khách được nhận.

Ý kiến đánh giá của khách hàng

Tất cả nội dung đánh giá mua hàng trên website đều là nội dung được khách hàng tự cung cấp và là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn kiểm duyệt thông tin mua hàng hợp lệ cho các đánh giá sản phẩm nhằm đảm bảo trung thực, nếu chúng tôi phát hiện thông tin giả mạo, chúng tôi có quyền xóa tài khoản ngay lập tực.

Sản phẩm, đơn hàng và giá cả

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin về sản phẩm và giá cả chính xác và trung thực nhất cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm đều được phân phối chính hãng 100% và theo đúng giá niêm yết của đơn vị cung cấp, ngoại trừ những lúc có chương trình khuyến mãi của riêng chúng tôi hoặc chương trình từ phía nhà sản xuất.

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng nổ lực mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách tuy nhiên không tránh khỏi những sai sót xảy ra, ví dụ như lỗi niêm yết giá trên website, lỗi hiển thị giá do lỗi kỹ thuật vì vậy mà chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách nếu đơn hàng đó được tạo ra có liên quan đến một lỗi bất kỳ trong website khi quý khách đặt hàng dẫn đến giá cả không chính xác.

Trường hợp nếu quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ để thông tin quý khách về việc hủy đơn hàng và đặt hàng lại hoặc hoàn tiền nếu quý khách không muốn tiếp tục đặt hàng.

Hủy đơn hàng

Trong trường hợp sau khi đặt hàng mà đơn hàng chưa được giao cho quý khách, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline ở góc trái màn hình để được hủy đơn hàng.

Lỗi nhập sai thông tin tại website

Đối với thông tin mua hàng, khách hàng tự chịu trách nhiệm về việc điền sai thông tin, nếu quý khách phát hiện mình nhập sai thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật chỉnh sửa.

Trong trường hợp sai thông tin trên website từ phía chúng tôi vì lý do khách quan hoặc chủ quan hoặc lỗi hệ thóng, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại gây ra cho khách hàng (nếu có) và tặng cho khách hàng các ưu đãi giảm giá khi khách hàng mua hàng lần tiếp theo.

Bản quyền nội dung trên website

Mọi thông tin trên website đều thuộc quyền sở hữu của nguonthiennhien.com bao gồm bài viết, hình ảnh thiết kế, video, mã nguồn,… toàn bộ được bảo vệ theo luật bản quyền tại Việt Nam và các công ước quốc tế, nghiêm cấm sao chép với mọi hình thức.

Luật pháp và quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và sẽ không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào, kể cả nhà cung cấp sản phẩm. Toàn bộ thông tin của quý khách đều được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc hình thức nào để can thiệp hệ thống và đặt hàng tự động.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu. Các thông tin về chính sách bảo mật được quy định cụ thể tại trang chính sách bảo mật trên website của chúng tôi.

Thanh toán và nhận hàng

Chúng tôi hỗ trợ nhiều phương thức mua hàng và thanh toán, khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức phù hợp.

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng thu tiền tận nơi)

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên website.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng trực tuyến và cung cấp các thông tin theo mẫu đặt hàng tại trang đặt hàng. (Tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng)

Bước 3: Chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và thông tin người mua hàng

Bước 4: Chúng tôi tiến hành giao hàng qua đơn vị chuyển phát và thu hộ.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán với đơn vị chuyển phát.


Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên website.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng trực tuyến và cung cấp các thông tin theo mẫu đặt hàng tại trang đặt hàng. (Tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng)

Bước 3: Người mua tiến hành thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến trên website

Bước 4: Chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và thông tin người mua hàng

Bước 5: Chúng tôi tiến hành giao hàng qua đơn vị chuyển phát

Bước 6: Người mua nhận hàng.


Đối với cộng tác viên và đại lý

Mọi chính sách liên quan cộng tác viên và đại lý được quy định cụ thể trong trang quản lý tài khoản dành riêng cho cộng tác viên và đại lý. Quý khách hàng là cộng tác viên, đại lý, vui lòng đọc kỹ các chính sách được quy định.