CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - HOÀN TIỀN

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng vào khautrangtenamyd.com và các sản phẩm được đăng tải trên website của chúng tôi vì vậy mà chúng tôi luôn cam kết bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Mặc dù luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhưng việc xảy ra thiếu sót và những điều không mong muốn là không thể tránh khỏi, chính vì vậy mà chúng tôi quy định chính sách đổi trả hàng sau đây để khắc phục vấn đề nếu xảy ra.

Điều kiện đổi trả hàng tại khautrangtenamyd.com

Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo sản phẩm bán tại khautrangtenamyd.com là sản phẩm mới và chính hãng 100%. Trong trường hợp vì lý do khách quan nào đó mà quý khách nhận được hàng có khiếm khuyết, hư hỏng vỏ hộp, sản phẩm bên trong, chúng tôi cam kết đổi trả cho khách hàng theo các điều kiện sau đây:

Đổi trả áp dụng trong vòng 7 ngày, kể từ khi giao hàng thành công.

  • Sản phẩm bị lỗi bao bì, hoặc bên trong sản phẩm: đổi mới, không thu phí, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi chi phí.
  • Sản phẩm không lỗi nhưng quý khách có nhu cầu đổi sản phẩm khác: Thu phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị bất kỳ và chỉ được đổi đơn hàng có giá trị tương đương hoặc cao hơn, chúng tôi không hỗ trợ hoàn lại tiền thừa.
  • Sản phẩm lỗi do sử dụng: Không hỗ trợ

 

Hoàn tiền

Trong trường hợp quý khách nhận hàng bị lỗi và không có nhu cầu đổi lại sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mua hàng cho quý khách. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho người mua ngay sau khi bộ phận của chúng tôi xác nhận hàng đã được trả lại và chúng tôi kiểm tra đúng là do lỗi khách quan trong quá trình vận chuyển hoặc sản xuất.

Tùy vào trường hợp quý khách hàng thanh toán bằng hình thức nào, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền theo hình thức đó. Đối với đơn hàng COD, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vào số tài khoản của quý khách cung cấp khi bộ phận của chúng tôi liên hệ qua số điện thoại đặt hàng của quý khách.